Một ca mổ lấy thai tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Uyên

Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Uyên thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Những năm qua, tập thể cán bộ Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Uyên không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Để đạt được kết quả đó, Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Uyên luôn thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Bác sỹ Ngọc Kiên Chất thăm khám bệnh nhân điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu.

Bác sỹ Ngọc Kiên Chất gương sáng trong Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Lương Y phải như từ mẫu”, bác sỹ Ngọc Kiên Chất - Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng đã cố gắng học tập rèn luyện không ngừng để trở thành người thầy thuốc vừa hồng, vừa chuyên.

Báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học tại hội thảo

Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Áp dụng 19 kỹ thuật mới vào khám và điều trị

Ngày 09/10/2014, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Hội thảo nghiên cứu khoa học (NCKH) và Công tác chỉ đạo tuyến năm 2014, kết quả thực hiện Đề án 1816. Tham dự có đồng chí Đàm Trung Cao - Phó Giám đốc Sở Y tế; đại diện lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc sở; lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Tĩnh Túc, Bệnh viện Y học Cổ truyền, 13 BVĐK huyện, Thành phố.

Đồng chí Nông Tuấn Phong - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu chỉ đạo hội nghị

Bệnh viện Đa khoa tỉnh: khám chữa bệnh cho gần 43.600 lượt bệnh nhân

Ngày 17/7/2014, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng tổ chức hội nghị sơ kết công tác Bệnh viện 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014. Tham dự có đồng chí Nông Tuấn Phong - Phó Giám đốc Sở Y tế, đại diện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh, Trường Trung cấp Y tế.

Các y, bác sỹ đang khám bệnh cho người dân xã Quang Long, huyện Hạ Lang

KHÁM BỆNH CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI XÃ QUANG LONG, HUYỆN HẠ LANG

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2014), hưởng ứng tuần lễ "Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn". Ngày 12 -13/7/2014, Đoàn Thanh niên Bộ Y tế phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Đức Giang - Hà Nội; Chi Đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế Cao Bằng; Đồn Biên phòng Quang Long - Hạ Lang tổ chức khám sức khỏe, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, người dân nghèo của xã Quang Long, huyện Hạ Lang.

Một ca phẫu thuật tại bệnh viện

Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Bảo Lạc làm tốt công tác chăm sóc bệnh nhân

Để người dân khi đến khám, chữa bệnh được tiếp nhận, chăm sóc, giảm bớt đau đớn do bệnh tật và các can thiệp y tế, đòi hỏi mỗi điều dưỡng viên vừa phải giỏi chuyên môn, vừa phải có đạo đức nghề nghiệp.

Khám bệnh cho người dân tại Trạm Y tế xã Vị Quang, huyện Thông Nông

Nỗ lực vận động người dân sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ ban đầu tại Trạm Y tế xã

Là một xã vùng cao biên giới của huyện Thông Nông, Vị Quang có 11 xóm với 948 nhân khẩu trong đó có 90 trẻ dưới 5 tuổi, có 254 phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Dân cư sống không tập trung, trình độ dân trí thấp, do vậy công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân gặp không ít khó khăn, nhưng Trạm Y tế xã Vị Quang luôn nỗ lực vượt qua mọi thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần làm chuyển biến nhận thức của người dân về chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Cán bộ BVĐK Hà Quảng đang thử nghiệm ứng dụng phần mềm quản lý bệnh viện.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ QUẢNG NỖ LỰC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BÊNH

Những năm qua, tập thể cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Hà Quảng nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt việc khám, chữa bệnh (KCB) cho nhân dân. Đồng thời, quản lý và sử dụng hiệu quả một số trang thiết bị, kỹ thuật mới vào công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, góp phần nâng cao chất lượng KCB tại địa phương.

Một ca phẫu thuật tại BVĐK tỉnh. Ảnh: Đức Giang

Bệnh viện đa khoa tỉnh bước tiến mới trong điều trị và chăm sóc bệnh nhân

Cùng với sự quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị của Trung ương và tỉnh, tập thể y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh nỗ lực vươn lên, thực hiện tốt nhiệm vụ, áp dụng kỹ thuật hiện đại vào điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

Nữ hộ sinh Nguyễn Thị Tình thăm và tư vấn cho bà mẹ nuôi con nhỏ tại nhà. Ảnh: Đức Giang

Nữ hộ sinh tận tụy với công việc

Với sự tậm tâm trong công tác chuyên môn và thái độ phục vụ người bệnh chu đáo, nữ hộ sinh Nguyễn Thị Tình, Trạm Y tế xã Bạch Đằng (Hòa An) luôn được đồng nghiệp khen ngợi, nhân dân địa phương quý mến.

Bs. Lục Văn Đại - Giám đốc Sở Y tế (người mặc áo xanh) thăm bệnh nhân chạy thận nhân tạo tại BVĐK tỉnh Cao Bằng. Ảnh. Đức Giang

Ngành Y tế nỗ lực nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân

Những năm qua, ngành Y tế đã chú trọng đầu tư nâng cấp hệ thống y tế cơ sở đồng thời đưa một số trang thiết bị kỹ thuật mới vào sử dụng góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và năng lực chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.

Khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hạ Lang (ảnh tư liệu Trung tâm TTGDSK Cao Bằng)

NGHĨ VỀ NGHỀ Y – NGHỀ ĐẶC BIỆT

Năm 2013 đã đi qua và để lại cho ngành y tế Việt Nam biết bao điều trăn trở, cùng với những thành tích đạt được thì những sự việc đáng tiếc xảy ra đối với ngành trong năm làm cho những người trong nghề nhiều suy tư.

Bs Lương Văn Năm - Phó Giám đốc BVĐK Nguyên Bình đang hội chẩn tại Khoa Ngoại

SAU HƠN MỘT NĂM TRIỂN KHAI GIÁ DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH MỚI TẠI BVĐK HUYỆN NGUYÊN BÌNH

Sau hơn một năm thực hiện Nghị quyết số 14/2012/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân tỉnh và Quyết định số 06/2012/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc áp dụng khung giá mới một số dịch vụ khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Bệnh viện đa khoa huyện Nguyên Bình đã nỗ lực nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị và đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực để từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân.

Bs. Mổ mắt cho bệnh nhân bằng phương pháp Pha cô. Ảnh: Nguyễn Khoa

Mổ mắt bằng phương pháp phacô đem lại ánh sáng cho bệnh nhân

Đục thủy tinh thể là bệnh làm giảm hoặc mắt không còn khả năng nhìn do thủy tinh thể bị đục một phần hoặc toàn bộ. Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, đục thủy tinh thể là bệnh gây mù có thể chữa được nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Phương pháp điều trị là phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo và hiện nay được áp dụng nhiều nhất là phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo bằng phương pháp pha cô.

Hộ lý Bệnh viện Y học Cổ truyền đang là quần áo bệnh nhân

Bệnh viện Y học cổ truyền thực hiện tốt phong trào xây dựng đơn vị xanh - sạch - đẹp

Thực hiện Phong trào xây dựng đơn vị xanh - sạch - đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động do ngành Y tế phát động, trong những năm qua Bệnh viện Y học Cổ truyền đã cụ thể hoá các nội dung, tiêu chí thi đua để tổ chức thực hiện có hiệu quả. Góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân tại địa phương.

Đc Lục Văn Quí - PGĐ Sở Y Tế tặng quà cho thương bệnh binh tại xã Quang Long Huyện Hạ Lang (Ảnh Trung Thủy)

BAN QUÂN DÂN Y SỞ Y TẾ KHÁM CHỮA BỆNH CẤP PHÁT THUỐC TẠI XÃ QUANG LONG - HẠ LANG

Thực hiện kế hoạch của Ban quân dân y về tăng cường công tác khám chữa bệnh cho nhân dân vùng sâu, vùng xa. Ban quân dân y Sở Y tế Cao Bằng đã phối hơp với Ban quân y Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tổ chức Truyền thông giáo dục sức khỏe, khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách ở xã Quang Long, một xã biên giới còn nhiều khó khăn của huyện Hạ Lang.

  Trang trước  1 2 3  Trang sau
 
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 69
  • Khách viếng thăm: 67
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 4638
  • Tháng hiện tại: 53329
  • Tổng lượt truy cập: 9141770
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT

Thông tin tổng hợp


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: Ông Lục Văn Đại - Giám đốc Sở Y tế