Phần thi Chào hỏi của đội thi số 1

Hội thi Điều dưỡng viên - Kỹ thuật viên giỏi, thanh lịch năm 2018

Chiều ngày 14/6/2018, Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh tổ chức hội thi Điều dưỡng viên - Kỹ thuật viên giỏi, thanh lịch năm 2018. Tham dự hội thi có đồng chí Đoàn Thị Mai Lan - Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Cao Bằng và Ban lãnh đạo, viên chức, người lao động Bệnh viện và đông đảo bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Anh Hoàng Văn Minh đang tuyên truyền các biện pháp vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh cho bà con nhân dân tại Nhà Văn hóa xóm Bản Búng. Ảnh. Xuân Trường

Nam nhân viên y tế thôn bản người Dao

Hơn 17 năm làm nhân viên y tế thôn bản, anh Hoàng Văn Minh, xóm Bản Búng, xã Yên Thổ, huyện Bảo Lâm không thể nhớ hết đã bao lần đội nắng, mưa, băng rừng để đến với đồng bào tuyên truyền, phổ biến kiến thức về các biện pháp chăm sóc sức khoẻ, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khoẻ bà mẹ trẻ em và kế hoạch hoá gia đình.

Đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm Truyền thông - GDSK tặng hoa chúc mừng cá nhân có thành tích xuất sắc trong “Học tập  và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Trung tâm truyền thông - GDSK: Tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2018

Ngày 04/4/2018, Trung tâm Truyền thông - GDSK tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2018.

Bác sĩ Lý Ích Hoan - Trưởng Khoa Ngoại Bệnh viện đa khoa Quảng Uyên đang kiểm tra vết mổ cho bệnh nhân

Bệnh viện Đa khoa Quảng Uyên đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện 12 điều y đức

Thực hiện lời Bác Hồ dạy “Lương y phải như từ mẫu”, những năm qua, đội ngũ cán bộ, viên chức, lao động Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Uyên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì người bệnh góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hương - Trưởng khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa huyện Hòa An thăm sản phụ sau mổ

Nữ bác sĩ Sáng y đức, giỏi y thuật

Vững vàng về chuyên môn, gần gũi với đồng nghiệp, hết lòng với người bệnh, luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Đó là những lời nhận xét, đánh giá của cán bộ, đồng nghiệp và người nhà bệnh nhân khi nói về bác sĩ Nguyễn Thị Hương - Trưởng khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa huyện Hòa An.

Chị Thắm tư vấn dinh dưỡng cho bà mẹ có con nhỏ

Nhân viên y tế thôn bản tận tụy vì cuộc sống cộng đồng

Hơn 17 năm làm nhân viên y tế thôn bản, chị Trần Thị Thắm luôn được người dân Phố Mới, thị trấn Quảng Uyên, huyện Quảng Uyên quý mến vì sự nhiệt tình, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Bác sỹ Nông Thị Tuyến - Trạm trưởng Trạm Y tế xã Thượng thôn thăm bệnh nhân bị tai biến mạch máu não tại xóm Lũng Mủm

Tấm lòng Người thầy thuốc 20 năm bám bản

Trong suốt 20 năm công tác tại Trạm Y tế xã Thượng Thôn, huyện Hà Quảng, chị Nông Thị Tuyến - Trạm trưởng Trạm Y tế luôn yên tâm công tác, gương mẫu vượt mọi khó khăn, hết lòng với bệnh nhân, được đồng nghiệp và người dân tin yêu.

Chăm sóc bệnh nhân tại khoa Ngoại – Phụ, Bệnh viện Y học Cổ Truyền Cao Bằng

Bệnh viện Y học Cổ truyền Cao Bằng không ngừng nâng cao y đức và chất lượng điều trị

“Hôm nay bà ra viện rồi, bà đến đây chào các cháu, cảm ơn các cháu đã tận tình điều trị, giúp đỡ bà trong thời gian bà điều trị tại đây”, là lời chia sẻ của bà Đỗ Kim Lâm - Tổ 10, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng mà chúng tôi được chứng kiến tại Khoa Châm cứu, Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Cao Bằng.

Ảnh: Bác sỹ Nguyễn Văn Thảo - Trạm trưởng Trạm Y tế xã Thượng Hà đang kiểm tra huyết áp cho bệnh nhân tại nhà

Người Trạm trưởng tận tâm với nghề

Với sự tậm tâm trong công tác chuyên môn và thái độ phục vụ người bệnh chu đáo, Bác sỹ Nguyễn Văn Thảo - Trạm trưởng Trạm Y tế xã Thượng Hà, huyện Bảo Lạc luôn hết lòng vì công việc, vì người bệnh, luôn được đồng nghiệp khen ngợi, được nhân dân địa phương dành nhiều tình cảm quý mến.

Ảnh: Phẫu thuật nội soi tại BVĐK tỉnh Cao Bằng (Nguyễn Khoa)

Bệnh viện Đa khoa tỉnh ứng dụng thành công nhiều kỹ thuật mới vào khám chữa bệnh

Những năm qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã ứng dụng, triển khai nhiều kỹ thuật mới, mang lại hiệu quả cao trong chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân, giúp người dân tiếp cận với các dịch vụ y tế có chất lượng, giảm tình trạng quá tải cho bệnh viện tuyến trên.

 
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 45
  • Khách viếng thăm: 43
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1987
  • Tháng hiện tại: 147431
  • Tổng lượt truy cập: 8668645
CSDL Quốc Gia về TT Hành chính
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Hệ thống VB điều hành của Sở Y tế

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: Ông Lục Văn Đại - Giám đốc Sở Y tế