Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Đăng lúc: Thứ ba - 28/02/2017 01:08
Đồng chí Lục Văn Đại - Tỉnh ủy viên,Giám đốc Sở Y tế  phát biêu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Lục Văn Đại - Tỉnh ủy viên,Giám đốc Sở Y tế phát biêu tại buổi gặp mặt.


Biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.    

Chào mừng kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 Bệnh viện đã có các tiết mục văn nghệ do cán bộ viên chức lao động và Câu lạc bộ hưu trí y tế Thành phố biểu diễn. Tiến sĩ, bác sĩ  Lý Thị Bạch Như – Phó Giám đốc Bệnh viện đọc thư Bác Hồ gửi cho cán bộ ngành Y tế vào ngày 27/02/1955. Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử và quá trình phát triển của Bệnh viện. Buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe những lời tâm sự sâu sắc của cán bộ y tế bệnh viện, cán bộ hưu trí qua các thời kỳ đóng góp nhiều ý kiến quý báu trong quá trình công tác, tiếp xúc với bệnh nhân. Đồng thời động viên nhau vượt qua những khó khăn trước mắt, đoàn kết, thống nhất để đưa bệnh viện ngày càng phát triển đi lên.

Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng đã luôn nỗ lực hết mình trong học tập và lao động, tận tụy chăm sóc người bệnh. Thực hiện tốt công tác khám bệnh, chữa bệnh. Cấp cứu điều trị thành công nhiều ca bệnh nặng, nguy kịch; Triển khai dịch vụ kĩ thuật mới tạo cơ hội cho người bệnh được tiếp cận với các dịch vụ kỹ thuật mới, từng bước cải thiện nâng cấp tạo điều kiện thuận lợi trong thanh quyết toán chi phí khám chữa bệnh, quản lí thuốc, hồ sơ bệnh án..., góp phần chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân. Bên cạnh đó toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của bệnh viện đã luôn tích cực học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cùng nhau thực hiện tốt Qui tắc ứng xử, 12 Điều Y đức trong mọi hoạt động của bệnh viện.

Đồng chí Lục Văn Đại -Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Y tế đã phát biểu ghi nhận những thành tích của tập thể Bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc mừng tới tập thể và cán bộ công chức, viên chức và người lao động Bệnh viện nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2017.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế đồng chí Lục Văn Đại, Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Y tế đã trao Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho 03 cán bộ đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Buổi gặp mặt kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam là dịp để cán bộ, nhân viên Bệnh viện qua các thời kỳ ôn lại truyền thống, vui mừng trước những thành quả đạt được, từ đó có thêm động lực, quyết tâm hơn nữa, xứng đáng với sự tin yêu, mong mỏi của nhân dân tỉnh nhà.

 
Tác giả bài viết: Hà Chi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 20
  • Khách viếng thăm: 19
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 6013
  • Tháng hiện tại: 128538
  • Tổng lượt truy cập: 10068963

Thông tin tổng hợp


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: ông Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế