Câu lạc bộ hưu trí ngành Y tế Thành phố Cao Bằng tổ chức gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 25/02/2019 10:12
Kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2019), Câu lạc bộ hưu trí ngành Y tế Thành phố Cao Bằng tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019. Đến dự có đồng chí Nông Văn Thánh - Phó Giám đốc Sở Y tế; Nguyên lãnh đạo Sở Y tế qua các thời kỳ, Ban chủ nhiệm và toàn thể hội viên Câu lạc bộ.
Đồng chí Nông Văn Thánh - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Buổi gặp mặt

Đồng chí Nông Văn Thánh - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Buổi gặp mặt

Câu lạc bộ (CLB) hưu trí ngành Y tế Thành phố Cao Bằng hiện nay có 297 thành viên tham gia sinh hoạt tại 12 Chi hội trên địa bàn Thành Phố. Trong năm qua, CLB thường xuyên thăm hỏi, động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn thể hiện tình cảm chân thành của những người đã từng là đồng chí, đồng nghiệp. Là người thầy thuốc của nhân dân, nhiều hội viên vẫn tiếp tục duy trì công tác khám chữa bệnh tại cộng đồng nơi mình sinh sống, tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao tạo nên phong trào, lối sống lành mạnh cho thế hệ trẻ học tập và noi theo góp phần xây dựng cộng đồng văn minh, văn hóa.
 

Tổ chức mừng thọ cho các thành viên cao tuổi theo quy định của Câu lạc bộ

Trong không khí tưng bừng của Buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày Thầy thuốc Việt Nam, đọc thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cán bộ ngành Y tế tháng 02 năm 1955, đồng thời tổ chức Lễ mừng Thọ cho các cán bộ hưu trí cao tuổi.
 

Tiết mục văn nghệ chào mừng Câu lạc bộ tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nông Văn Thánh - Phó Giám đốc Sở Y tế  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những thế hệ đã đặt nền móng, xây dựng và cống hiến để có một hệ thống y tế tại địa bàn tỉnh như hiện nay, chúc các cán bộ hưu trí luôn sống lâu, sống khỏe và sống có ích. Đồng thời, mong muốn các thành viên CLB luôn đồng thuận, ủng hộ và chia sẻ những kinh nghiệm đã được tích lũy trong quá trình công tác cho thế hệ trẻ, đặc biệt là tại những đơn vị mà mình đã từng công tác, góp phần vào sự nghiệp phát triển trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.

 
Tác giả bài viết: Nguyễn Khoa
Từ khóa:

y tế

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 35
  • Hôm nay: 3205
  • Tháng hiện tại: 130850
  • Tổng lượt truy cập: 10071275

Thông tin tổng hợp


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: ông Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế