Khối giao ước thi đua IX – Sở Y tế: Tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2016

Đăng lúc: Chủ nhật - 11/12/2016 04:21
Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua năm 2016 của Khối giao ước thi đua IX – Sở Y tế đã diễn ra trong ngày 08/12/2016, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa huyện Trùng Khánh. Thành phần tham dự là đại diện lãnh đạo, công đoàn, tổ chức của các đơn vị thành viên gồm: Trung tâm Y tế huyện Trùng Khánh (đơn vị Trưởng khối), TTTYT huyện Quảng Uyên (Phó khối), TTYT huyện Phục Hòa, TTYT huyện Hạ Lang. Bác sĩ CKCI.Nguyễn Quyết Tiến - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Trùng Khánh - Trưởng Khối giao ước thi đua IX chủ trì Hội nghị.
Bác sĩ CKCI.Nguyễn Quyết Tiến - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Trùng Khánh - Trưởng Khối giao ước thi đua IX phát biểu tại Hội nghị

Bác sĩ CKCI.Nguyễn Quyết Tiến - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Trùng Khánh - Trưởng Khối giao ước thi đua IX phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua các báo cáo đánh giá tổng kết phong trào thi đua năm 2016, bảng chấm điểm thi đua hoàn thành nhiệm vụ chính trị và các tài liệu chứng minh liên quan của các đơn vị thành viên. Hội nghị đã thống nhất các kết quả trọng tâm như sau: Năm 2016, các đơn vị thành viên trong khối đã tổ chức hiệu quả các phòng trào thi đua yêu nước, thi đua hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao với nỗ lực và quyết tâm cao; với những kết quả đáng khích lệ như: xây dựng được thêm 05 xã đạt Tiêu chí quốc gia về y tế xã, không để dịch lớn sảy ra, dịch nhỏ dập tắt kịp thời; không để ngộ độc thực phẩm hàng loạt xảy ra, không có tử vong do ngộ độc thực phẩm; thực hiện hơn 125 nghìn lượt khám chữa bệnh; Hầu hết các dự án, chương trình mục tiêu y tế về lĩnh vực dự phòng được quan tâm thực hiện đạt và vượt kế hoạch giao; công tác phát động và thực hiện phong trào “Học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Đổi mới phong cách giao tiếp, ứng xử, nâng cao tinh thần thái độ phục vụ”, “Xanh - Sạch - Đẹp”, “Xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến”… được tổ chức sinh động, phong phú với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, viên chức - lao động.
         
Hội nghị được tiến hành trang trọng nhưng cũng rất cởi mở, các đơn vị trong Khối giao ước thi đua có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm quản lý và tổ chức hoạt động phong trào. Hội nghị cũng đã tiến hành bình xét, suy tôn các đơn vị có thành tích cao với tinh thần khách quan, trung thực, dân chủ và bình đẳng. Kết quả TTYT huyện Trùng Khánh và TTYT huyện Phục Hòa đạt danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” được suy tôn; TTYT huyện Hạ Lang và TTYT huyện Quảng Uyên đạt danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến”.


Tác giả bài viết: BsCKCI.Nguyễn Quyết Tiến - GĐ TTYT huyện Trùng Khánh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 65
  • Khách viếng thăm: 64
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3266
  • Tháng hiện tại: 106004
  • Tổng lượt truy cập: 9879187

Thông tin tổng hợp


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: ông Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế