Lãnh đạo Sở Y tế gặp mặt viên chức, người lao động của 7 đơn vị sáp nhập Trung tâm Kiểm Soát bệnh tật tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ ba - 15/01/2019 02:32
Thực hiện Quyết định số 2250/QĐ-UBND ngày 28/12/2018 của UBND tỉnh về việc thành lập Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cao Bằng (CDC), ngày 14/01/2019, Sở Y tế đã tổ chức gặp mặt, trao đổi, chia sẻ, động viên, toàn thể công chức, viên chức và người lao động của 7 Trung tâm thực hiện hợp nhất.
Đồng chí Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi gặp mặt viên chức và người lao động của 7 Trung tâm thực hiện hợp nhất

Đồng chí Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi gặp mặt viên chức và người lao động của 7 Trung tâm thực hiện hợp nhất

Tham gia buổi gặt mặt và chỉ đạo có đồng chí Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Nguyễn Thu Hường - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; đồng chí Đỗ Thị Chính - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; đồng chí Phạm Thị Thu Hương - Kế toán trưởng, Phó Phòng Kế hoạch - Tài chính; Đại diện lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động của 7 đơn vị hợp nhất (Trung tâm  Y  tế  dự  phòng tỉnh, Trung  tâm  Phòng chống HIV/AIDS, Trung tâm Phòng chống Sốt rét – KST– CT, Trung tâm Phòng, chống bệnh xã hội, Trung tâm Nội tiết, Trung tâm Chăm sóc SKSS và Trung tâm Truyền thông  GDSK).

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế đã chia sẻ, động viên với toàn thể công chức,viên chức và người lao động của 7 Trung tâm thực hiện hợp nhất. Sự ra đời của Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) đã tạo thuận lợi trong công tác quản lí, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện chuyên môn nghiệp vụ, nhưng bên cạnh đó vẫn còn không ít khó khăn về xáo trộn tâm lí cũng như nguồn nhân lực, cơ sở vật chất của Trung tâm trong giai đoạn mới thành lập. Lãnh đạo Sở Y tế mong muốn tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cao Bằng với tình cảm và lòng tâm huyết với nghề, đặc biệt là với lĩnh vực y tế dự phòng tiếp tục đoàn kết, phối hợp, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ khi nhận công tác tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật. Bước đầu, nhận công tác tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và thực hiện sắp xếp tổ chức, bố trí nhân lực chắc sẽ không tránh khỏi những khó khăn, vướng mắc, bất cập nhất định. Đồng thời, Sở Y tế mong toàn thể công chức, viên chức và người lao động của 7 Trung tâm thực hiện hợp nhất không vì lý do này mà làm ảnh hưởng, gián đoạn đến việc cung cấp các dịch vụ y tế và các hoạt động chuyên môn đang tổ chức, triển khai thực hiện kế hoạch chỉ tiêu ngành được giao đạt kết quả cao.
 

Toàn cảnh buổi gặp mặt viên chức và người lao động của 7 Trung tâm thực hiện hợp nhất
 
Tại buổi gặp mặt thân mật đã có 36 ý kiến phát biểu đại diện cho viên chức và người lao động của 7 Trung tâm thực hiện hợp nhất đã hoàn toàn nhất trí với chủ trương của Bộ, tỉnh, ngành. Các ý kiến nói lên được những tâm tư tình cảm, nguyện vọng  của mình gắn liền với từng vị trí công tác, một lòng đồng tình đoàn kết xây dựng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh nhà ngày càng lớn mạnh, phát triển, qua đó góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh.
         
Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế một lần nữa nêu cao tinh thần, trách nhiệm  xây dựng của viên chức và người lao động của 7 Trung tâm thực hiện hợp nhất. Đồng thời đánh giá cao tinh thần trách nhiệm ở các vị trí công tác, trong giai đoạn khó khăn này và mong các đồng chí đoàn kết hơn nữa để xây dựng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật ngày càng phát triển.

 
Tác giả bài viết: Ngọc Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 57
  • Khách viếng thăm: 53
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 6235
  • Tháng hiện tại: 174643
  • Tổng lượt truy cập: 10309673

Thông tin tổng hợp


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: ông Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế