Sở Y tế đánh giá kết quả tham gia diến tập khu vực phòng thủ tỉnh Cao Bằng năm 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 06/12/2016 23:06
Ngày 06/12, Sở Y tế tổ chức đánh giá kết quả tham gia diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Cao Bằng năm 2016. Về phía Sở Y tế có các đồng chí lãnh đạo trong Ban Giám đốc, lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc và các thành viên tham gia diễn tập. Về phía Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh có đồng chí Mông Đình Hưng – Phó Chủ nhiệm Chính trị - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và các đồng chí thủ trưởng các Phòng, Ban thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Đồng chí Nông Tuấn Phong – Phó Giám đốc Sở Y tế chủ trì cuộc họp.
Đồng chí Nông Tuấn Phong – Phó Giám đốc Sở Y tế báo cáo tóm tắt kết quả tham gia diễn tập.

Đồng chí Nông Tuấn Phong – Phó Giám đốc Sở Y tế báo cáo tóm tắt kết quả tham gia diễn tập.


Đồng chí Nông Hữu Lương – Phó Giám đốc Sở Y tế tặng Giấy khen cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác diễn tập phòng thủ tỉnh Cao Bằng năm 2016.  

Tại buổi đánh giá kết quả, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nông Tuấn Phong – Phó Giám đốc Sở Y tế báo cáo tóm tắt về công tác tổ chức triển khai các hoạt động tham gia và phục vụ diễn tập phòng thủ tỉnh Cao Bằng năm 2016 của ngành Y tế.

Phát biểu tại buổi đánh giá kết quả diễn tập, đồng chí Mông Đình Hưng – Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của các đồng chí tham gia đợt diễn tập, đặc biệt là trong kỷ luật, tác phong và chuyên môn.

Cũng tại buổi đánh giá kết quả, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, rút kinh nghiệm trong từng bộ phận tham gia, góp phần xây dựng và đạt hiệu quả cao hơn nữa cho những đợt diễn tập tiếp theo trong thời gian tới.

Qua đợt diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2016 đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao năng lực chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Sở Y tế, phát huy chất lượng tham mưu, tổ chức triển khai thực hiện của các Phòng chuyên môn thuộc Sở Y tế và các đơn vị trực thuộc trong tham gia và phục vụ diễn tập. Đồng thời, tăng cường, củng cố cơ chế phối hợp, hiệp đồng giữa Sở Y tế với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, giữa lực lượng dân y với lực lượng quân y trên địa bàn tỉnh, thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng lực lượng y tế dự bị động viên.

Diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2016 giúp cho công chức, viên chức, người lao động ngành y tế Cao Bằng nâng cao nhận thức và hiểu biết sâu sắc hơn về ý nghĩa, vai trò, mục đích và tầm quan trọng của việc kết hợp chặt chẽ giữa phát triển Kinh tế - Xã hội gắn với củng cố Quốc phòng - An ninh, qua đó tăng cường ý thức, trách nhiệm trong việc xây dựng lực lượng y tế dự bị động viên và xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh vững chắc, đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Nhân dịp này Sở Y tế tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 07 cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác diễn tập phòng thủ tỉnh Cao Bằng năm 2016.

 
Tác giả bài viết: Tin và ảnh: Nguyễn Khoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 51
  • Khách viếng thăm: 39
  • Máy chủ tìm kiếm: 12
  • Hôm nay: 3504
  • Tháng hiện tại: 111606
  • Tổng lượt truy cập: 9375189

Thông tin tổng hợp


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: Ông Lục Văn Đại - Giám đốc Sở Y tế