Thạch An: Thăm và trao tặng tiền hỗ trợ của Quỹ mái ấm công đoàn cho Đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: Chủ nhật - 08/10/2017 21:23
Ngày 04/10/2017, được sự ủy quyền của Công đoàn ngành Y tế tỉnh Cao Bằng, đại diện Lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Thạch An đã đến thăm, tặng quà và trao tặng tiền hỗ trợ từ Quỹ Mái ấm công đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng cho đoàn viên công đoàn Hoàng Trung Bộ là đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) thuộc Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Thạch An.
Đại diện BCH Công đoàn TTYT trao tặng số tiền 30 triệu đồng từ Quỹ Mái ấm công đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng cho ĐVCĐ Hoàng Trung Bộ

Đại diện BCH Công đoàn TTYT trao tặng số tiền 30 triệu đồng từ Quỹ Mái ấm công đoàn của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng cho ĐVCĐ Hoàng Trung Bộ

Đoàn viên công đoàn Hoàng Trung Bộ hiện nay đang công tác tại Trạm Y tế xã Vân Trình, huyện Thạch An. Gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang  nuôi một mẹ già, hai con còn nhỏ. Người con thứ 2 mắc bệnh tim bẩm sinh đã trải qua nhiều lần phẫu thuật, điều trị lâu dài. Nhà ở đã cũ do ông cha để lại, trải qua nhiều năm đã xuống cấp, dột nát, không đảm bảo an toàn trong sinh hoạt hàng ngày. Năm 2017, ĐVCĐ Hoàng Trung Bộ có nhu cầu xây lại nhà ở và có đơn trình bày về hoàn cảnh, nguyện vọng được xem xét hỗ trợ, giúp đỡ từ Quỹ Mái ấm công đoàn để giảm bớt gánh nặng về chi phí xây dựng và được xem xét, phê duyệt số tiền hỗ trợ là 30 triệu đồng.

Trong buổi đến thăm và tặng quà gia đình, Ban Chấp hành công đoàn đã thực hiện các quy trình, thủ tục theo quy định và trao tặng số tiền 30 triệu đồng của Quỹ Mái ấm công đoàn, cùng  một phần quà trị giá 300 nghìn đồng của Ban Chấp hành Công đoàn TTYT huyện Thạch An cho ĐVCĐ Hoàng Trung Bộ trước sự chứng kiến của Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, lãnh đạo TTYT huyện và gia đình.
 
Tác giả bài viết: Đinh Tâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 65
  • Hôm nay: 6260
  • Tháng hiện tại: 174668
  • Tổng lượt truy cập: 10309698

Thông tin tổng hợp


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: ông Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế