Trung tâm Kiểm soát bệnh tật: Tọa đàm Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/03/2019 03:53
Ngày 8/3/2019, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức tọa đàm Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Đến dự buổi lễ có đồng chí Bế Thị Bạch - Phụ trách Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, các đồng chí Giám đốc Trung tâm sáp nhập, các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm.
Tặng hoa chúc mừng tại buổi tọa đàm Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Tặng hoa chúc mừng tại buổi tọa đàm Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, nội dung và ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên công đoàn về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống, đồng thời là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua Phụ nữ ngành Y tế nói chung và Phụ nữ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Bế Thị Bạch - Phụ trách Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Đồng chí mong rằng trên cương vị công tác của mình, các nữ công chức, viên chức, người lao động tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
 
Tác giả bài viết: Hải Ly
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 73
  • Khách viếng thăm: 69
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 6392
  • Tháng hiện tại: 163728
  • Tổng lượt truy cập: 10298758

Thông tin tổng hợp


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: ông Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế