BVĐK Hoà An Ký cam kết thực hiện chuẩn đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng viên

Đăng lúc: Thứ tư - 24/04/2013 06:46
Ngày 22/4/2013, BVĐK huyện Hoà An tổ chức lễ ký cam kết thực hiện “Chuẩn đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng viên” năm 2013. Đồng chí Lục Văn Đại - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Y tế đã đến dự.
Bác sỹ Lục Văn Đại - Giám đốc Sở Y tế thăm bệnh nhân tại BVĐK Hòa An

Bác sỹ Lục Văn Đại - Giám đốc Sở Y tế thăm bệnh nhân tại BVĐK Hòa An

         
Tại Lễ phát động, Bác sỹ Lý Thị Hạc - Giám đốc Bệnh viện, Trưởng Ban chỉ đạo thực hiện Chuẩn đạo đức điều dưỡng viên đã triển khai Quyết định số 20/QĐ-HĐD ngày 10/9/2012 của Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam và Công bố Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện “Chuẩn đạo đức nghề nghiệp của Điều dưỡng viên”.

Sau khi triển khai học tập và phát động phong trào, tập thể Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện và 100% hội viên đã ký cam kết thực hiện 8 chuẩn mực và 30 tiêu chí về chuẩn đạo đức nghề nghiệp mà Hội Điều dưỡng Việt Nam đã ban hành: bảo đảm an toàn cho người bệnh; Tôn trọng người bệnh và người nhà người bệnh; Thân thiện với người bệnh và người nhà người bệnh; Trung thực trong khi hành nghề; Duy trì và nâng cao năng lực hành nghề; Tự tôn nghề nghiệp; Thật thà đoàn kết với đồng nghiệp; Cam kết với cộng đồng và xã hội.

Cam kết này nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của mỗi điều dưỡng về thực hiện “Chuẩn đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng”, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, phục vụ người bệnh và ngày càng đáp ứng sự hài lòng của người bệnh đối với bệnh viện.

Tại lễ cam kết, Đồng chí Lục Văn Đại - Giám đốc Sở Y tế biểu dương những đóng góp của đội ngũ điều dưỡng viên trong thời gian qua. Đồng thời, trong thời gian tới Ban giám đốc, Chi bộ, Công đoàn Bệnh viện duy trì tốt công tác đào tạo nguồn nhân lực. Đội ngũ điều dưỡng viên Bệnh viện luôn gương mẫu đi đầu trong công tác chăm sóc, ứng xử đối với bệnh nhân, ngày càng đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Đội ngũ điều dưỡng viên cần thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện thực hiện theo chuẩn đạo đức, qua đó tự kiểm tra việc thực hiện các tiêu chí trong “Chuẩn đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng viên”. Hàng năm Ban chỉ đạo cần tổ chức tổng kết, đánh giá để nêu gương những điều dưỡng viên làm tốt công tác chăm sóc bệnh nhân và đề nghị xử lý kỷ luật đối với các cá nhân vi phạm quy định.
Tác giả bài viết: Tin và ảnh Đức Giang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
CSDL Quốc Gia về TT Hành chính
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Hệ thống VB điều hành của Sở Y tế
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 19
  • Khách viếng thăm: 18
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3189
  • Tháng hiện tại: 140137
  • Tổng lượt truy cập: 7879811

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: Ông Lục Văn Đại - Giám đốc Sở Y tế