Thông tin mới nhất


 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các cháu là con của đoàn viên công đoàn bệnh viện đạt thành tích cao trong học tập năm học 2023 -2024
Lượt xem: 157
Chiều ngày 30/5/2024, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng đã phối hợp với Chính quyền tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và gặp mặt tuyên dương, khen thưởng con đoàn viên, viên chức và người lao động đạt thành tích cao trong học tập năm học 2023 - 2024.
anh tin bai

Đồng chí Hoàng Mạnh Cường - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng trao quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Tham dự có đồng chí Hoàng Mạnh Cường - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng; Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng và 153 cháu là con của viên chức và người lao động trong toàn bệnh viện.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Hoàng Mạnh Cường - Phó Giám đốc Bệnh viện thay mặt lãnh đạo đơn vị đã chúc mừng và biểu dương thành tích mà các cháu học sinh đạt được trong năm học 2023 - 2024. Đồng chí mong muốn các cháu thiếu nhi tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện, luôn là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ

Trong năm học 2023 - 2024, có 92 cháu học sinh là con của viên chức và người lao động Bệnh viện đã có nhiều thành tích cao trong học tập, trong đó có 30 học sinh xuất sắc, 23 học sinh giỏi, 04 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp Thành phố các môn học, 34 cháu bậc Mầm non đạt danh hiệu “Bé chăm ngoan” và “Bé khoẻ ngoan”.

 

anh tin bai

Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Y dược cổ truyền - Phục hồi chức năng khen thưởng cho các cháu là học sinh xuất sắc năm học 2023 -2024. 

Nhân dịp này, lãnh đạo Bệnh viện đã chúc mừng, trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2023 - 2024 mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Đây là một hoạt động thường niên của Bệnh viện nhằm quan tâm, chăm lo cho các cháu thiếu nhi là con của viên chức và người lao động bệnh viện, khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập. Ngoài ra, cũng tạo sự gắn kết giữa các cháu con của viên chức và người lao động trong bệnh viện, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui tươi, ý nghĩa cho các cháu.

 

           

                                                                                                          Ngọc Anh 

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang