Thông tin mới nhất


 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 52
  • Hôm nay: 2039
  • Trong tuần: 37 293
  • Tổng lượt truy cập: 7332848
  • Tất cả: 5294
Đăng nhập
Khám sức khỏe cho 286 người tham gia thi sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1
Lượt xem: 122
Ngày 03/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp với Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Cao Bằng tổ chức khám sức khỏe cho 286 người tham gia thi sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1.
anh tin bai

Đo huyết áp kiểm tra sức khoẻ cho người tham gia thi sát hạch mô tô hạng A1

Để bảo đảm người điều khiển xe mô tô có sức khỏe khi lái xe và đảm bảo an toàn giao thông trên đường, việc khám sức khỏe chính là một trong những công đoạn bắt buộc phải thực hiện khi làm thủ tục hồ sơ hoặc trước khi bạn bắt đầu khóa học lái xe. Tất cả 286 người tham gia thi sát hạch đợt này đều phải trải qua các khâu khám chuyên khoa: khoa nội (tâm thần, thần kinh, nội tiết, tim mạch, hô hấp), ngoại, mắt, tai, mũi, họng, cơ xương khớp; khám cận lâm sàng: xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm ma tuý, xét nghiệm nồng độ cồn và các xét nghiệm khác… theo hướng dẫn tại Thông tư liên tịch số 24/2015/TTLT-BYT-BGTVT ngày 21/8/2015 của Bộ Y tế và Bộ Giao thông vận tải quy định về tiêu chuẩn sức khỏe của người lái xe, việc khám sức khỏe định kỳ đối với người lái xe ô tô và quy định về cơ sở y tế khám sức khỏe cho người lái xe.

 

anh tin bai

Khám kiểm tra mắt cho người tham gia thi sát hạch hạng A1

Sau 01 ngày khám sức khoẻ, các y, bác sĩ đã phân loại sức khoẻ cho từng người cụ thể và chi tiết. Thông qua kết quả này, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Cao Bằng sẽ căn cứ tình trạng sức khoẻ của người đăng ký và tổ chức cho các đối tượng có đủ điều kiện sức khoẻ tốt để tham gia thi sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1.

         

                                                                              Ngọc Anh 

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang